Casso Hub

Kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với các phần mềm sử dụng hàng ngày trong công việc.


Đăng ký ngay

Alternative Text

Giải pháp quản lý tài chính 4.0

Tự động hóa mọi tác vụ liên quan đến dòng tiền nhằm tiết kiệm

hàng ngàn giờ lao động quý giá trong doanh nghiệp của bạn.

API ngân hàng

API kết nối tự động tải về giao dịch ngân hàng. Bạn chỉ cần kết nối Casso với các tài khoản ngân hàng, Casso sẽ tự động cập nhật giao dịch từ tất cả các ngân hàng mọi lúc. Những giao dịch này sẽ là nguồn số liệu để Casso tính toán sức khỏe tài chính doanh nghiệp của bạn.

Casso hỗ trợ 10+ ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, VietinBank, MB Bank, VPBank, OCB, Timo+, ACB, TPBank, Techcombank, Agribank…

Danh sách API ngân hàng >

Casso Robot

Bot chat tự động gửi thông tin giao dịch mới vào các nhóm chat nội bộ của doanh nghiệp.

Casso cho phép bạn cấu hình tích hợp với các phần mềm team chat như: Telegram, Slack, Google Chat, Discord…Mỗi khi có một giao dịch mới phát sinh, Casso sẽ  tự động gửi thông tin giao dịch vào các nhóm chat được chỉ định.

Hướng dẫn tích hợp Botchat >

Tích hợp webhook tùy chỉnh

Casso xây dựng với triết lý bảo mật và mở, sử dụng API ngân hàng để tích hợp với các hệ thống khác. Casso cho phép cấu hình một API Webhook tùy chỉnh, mà Casso sẽ gọi vào mỗi khi có giao dịch mới. Với cấu hình này, Casso cho phép các website thương mại điện tử có thể tự động xác nhận thanh toán.

Ngay khi khách hàng chuyển khoản vào số tài khoản chỉ định, đơn hàng của khách sẽ được tự động xác nhận thanh toán, và chuyển đổi trạng thái đơn hàng tương ứng, mà không phải chờ đợi nhân viên kiểm tra tài khoản và xác nhận thủ công.

Plugin tự động xác nhận thanh toán >

Cập nhật dòng tiền qua email

Mỗi buổi sáng trước khi ngày làm việc mới bắt đầu, Casso sẽ gửi cho bạn một email thống kê về số tiền mặt hiện có và các giao dịch đã thực hiện (trong tài khoản ngân hàng kết nối) ngày hôm trước.

Với nâng cấp từ bản cập nhật Casso 3.2, người dùng đã có thể tùy chỉnh chu kỳ nhận email theo nhu cầu của mình, với các chu kỳ mặc định gồm ngày/tuần/tháng.

Tích hợp email vào Casso >

Minh bạch tài chính

Casso hỗ trợ nhúng sao kê ngân hàng của tổ chức/doanh nghiệp lên một hoặc nhiều website bất kỳ. Giải pháp này giúp cho các quỹ từ thiện, quỹ cộng đồng, hoạt động thiện nguyện có một phương án công khai minh bạch tài chính. Qua đó củng cố niềm tin của các nhà hảo tâm, người đóng góp và thu hút thêm nhiều nguồn lực hỗ trợ tốt hơn.

Casso vinh hạnh được hỗ trợ công nghệ, giúp cho Quỹ Trăng khuyết, Quỹ Yêu Thương Mùa Covid công khai sao kê & minh bạch tài chính trong các hoạt động thiện nguyện của mình (Xem thêm).

Giải pháp minh bạch tài chính >

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay