Casso giúp được gì cho các nhà kinh doanh?

Kinh doanh là cuộc chơi về tiền bạc. Kinh doanh thành công bắt đầu bằng việc thấu hiểu “sức khoẻ tài chính” doanh nghiệp. Casso mang tới một giải pháp quản lý dòng tiền đột phá cho các nhà kinh doanh. Hãy xem Casso có thể giúp gì cho các nhà kinh doanh?

Cá nhân tự kinh doanh là một lực lượng lao động lớn của xã hội. Theo thống kê, ở Anh năm 2018, 15% số lao động là cá nhân tự doanh, tăng thêm 2% sau 10 năm.

Đây là một xu thế của nền kinh tế thế giới, khi mà nền kinh tế phát triển hơn, thì càng có nhiều cơ hội cho các cá nhân tham gia kinh doanh.Trở thành một cá nhân tự doanh, rất nhiều nhà kinh doanh đối mặt với vấn đề là rất bận rộn vì phải lo toan rất nhiều khía cạnh của kinh doanh.
Do đó, Việc quản lý tài chính của các nhà kinh doanh cũng thường khá hạn chế. Một số sử dụng các phần mềm excel để ghi chép và quản lý. Còn đại đa số thường bỏ qua việc này. Những phần mềm kế toán thì thường được thiết kế cho các công ty và thường quá phức tạp để sử dụng.

Với sự phát triển thanh toán di động và của nên kinh tế số, ngày càng nhiều các giao dịch được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản.Đây là một xu hướng rất tốt, vì các giao dịch sẽ được lưu lại trong lịch sử ngân hàng mà ko cần ghi chép lại nhiều. Một phần mềm quản lý tài chính tốt có thể đọc những dữ liệu này để tự động tạo báo cáo dòng tiền, đặc biệt nhanh chóng và tức thời.

mã vietqr-09

Casso ra đời với ý tưởng ban đầu là như vậy, mục tiêu phát triển nên một giải pháp tài chính đột phá mang tới cho các cá nhân tự doanh một phần mềm quản lý tài chính đơn giản và thông minh.

Vậy Casso có thể giúp gì cho cá nhân tự doanh?

1. Minh bạch dòng tiền

Casso giúp người làm kinh doanh luôn có góc nhìn tốt nhất về dòng tiền đang luân chuyển trong kinh doanh. tất cả các giao dịch thu chi nợ từ nhiều nguồn được gom lại một chỗ. Từ đó, người làm kinh doanh sẽ hiểu rõ về tình trạng kinh doanh hiện tại, để có những quyết định đúng đắn.
Nếu cá nhân tự doanh làm việc với đồng sáng lập khác, thì Casso cho phép chia sẻ cộng tác, điều này mang tới sự minh bạch trong quản lý tài chính, nó là một yếu tố quan trọng mang tới sự đồng lòng và cùng nhau đi tới thành công.
Minh bạch tài chính còn giúp cho cá nhân tự doanh dễ dàng trong việc gọi vốn đầu tư hoặc vay vốn.

2. Sự đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Casso được phát triển dành riêng cho cá nhân tự doanh, đó là một giai đoạn nằm giữa quản lý tài chính cá nhân và quản lý tài chính công ty. Ở giai đoạn này, những phần mềm quản lý kế toán như Miso thì quá phức tạp, còn những phần mềm quản lý tài chính cá nhân như Money Lover thì lại quá đơn giản. Casso được xây dựng với triết lý về tài chính đơn giản như Money Lover, cách sử dụng đơn giản như Excel, nhưng mang lại những góc nhìn tài chính sâu sắc như Miso.

3. Tự động hóa, Tiết kiệm thời gian

Là một giải pháp quản lý tài chính tiên phong cho thời đại 4.0. Casso hướng tới việc tự động hóa 90% thao tác nhập liệu.Các nhà kinh doanh nay sẽ tập trung kinh doanh, không cần bỏ ra nhiều thời gian cho việc làm sổ sách nhưng vẫn có được góc nhìn kinh doanh tốt.

4. Dễ mở rộng

Casso phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp, phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.Doanh nghiệp càng phát triển, tỉ lệ giao dịch chuyển khoản càng nhiều, số lượng tài khoản ngân hàng càng nhiều, thì Casso càng thể hiện được giá trị vượt trội.Ở quy mô nhỏ, Casso có thể thay thế luôn vai trò của phần mềm kế toán. Tuy nhiên, khi quy mô kinh doanh mở rộng, nhà kinh doanh thành lập doanh nghiệp, tuyển lao động, thì lúc đó bên cạnh Casso, Nhà kinh doanh nên dùng thêm một phần mềm kế toán để quản lý các đặc thù của doanh nghiệp cũng như làm kế toán thuế.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh tin tưởng vào sức mạnh công nghệ có thể giúp kinh doanh phát triển đột phá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Casso luôn có nhiều ưu đãi cho bạn.