Bảng giá


FAQ

Câu hỏi thường gặp


Có. Khi bạn tạo một tài khoản mới. Bạn sẽ ngay lập tức được áp dụng gói Pro 100 dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Sau khi hết hạn dùng thử, nếu không gia hạn bạn sẽ được chuyển về gói Free.
Gói Free gồm 30 giao dịch miễn phí, hỗ trợ 01 tài khoản ngân hàng và 2 tích hợp webhook liên quan đến API Key. Các giao dịch đồng bộ nhanh với VietinBank (từ 5s) và đồng bộ chậm tối đa 6 tiếng đối với các ngân hàng khác. Casso khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản VietinBank để có trải nghiệm gói Free tốt nhất.
Chu kỳ sử dụng gói là từ ngày bạn nâng cấp gói đến ngày đó của tháng sau, áp dụng với thanh toán theo năm và thanh toán theo tháng.
Ví dụ: bạn thanh toán gia hạn gói từ ngày 15/12/2021, thì chu kỳ sử dụng sẽ từ 15/12/2021 - 15/01/2022.
Để xem chi tiết về số lượng giao dịch và chu kỳ sử dụng, bạn vào tài khoản Casso => Chọn Thiết lập => Sử dụng và thanh toán.
Có. Bạn có thể thanh toán theo tháng, với số tháng tối thiểu tuỳ theo từng gói, mức phí cao hơn so với thanh toán theo năm. Để gia hạn hàng tháng tự động thì đó bạn bắt buộc phải sử dụng các cổng thanh toán có hỗ trợ thu phí định kì tự động tích hợp trong Casso.
Có. Bạn có thể nâng cấp gói bất kỳ lúc nào khi sắp hết giao dịch của gói hiện tại. Nếu bạn chọn nâng cấp, bạn sẽ phải trả một khoản phí tăng thêm bằng giá trị gói mới trừ đi giá trị còn lại của gói cũ tính theo tỉ lệ cho phần còn lại của hợp đồng.

Ví dụ: Bạn mua gói Starter 100 theo tháng và nâng cấp lên gói Starter 150. Tức là bạn sẽ nâng cấp để có thêm 50 giao dịch và thanh toán khoản phí chênh lệch của gói Starter 150 trừ đi gói Starter 100 trong chu kỳ sử dụng của tháng.
Có. Khi bạn chọn hạ cấp gói, thì gói mới sẽ được áp dụng từ tháng kế tiếp. Số tiền bạn đã trả trước đó dư ra sẽ chuyển thành một khoản tín dụng được cộng vào tài khoản Casso của bạn, có thể dùng để thanh toán cho các kì thanh toán sau. Chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền khi hạ gói.
Nếu bạn muốn dừng sử dụng, bạn có thể hủy gói. Số tiền bạn đã trả trước đó nhưng chưa sử dụng tới sẽ chuyển thành một khoản tín dụng cộng vào tài khoản Casso của bạn. Chúng tôi không hỗ trợ hoàn lại dưới hình thức tiền mặt.