Bảng giá


FAQ

Câu hỏi thường gặp


Số lượng giao dịch của gói là tổng số lượng giao dịch vào + giao dịch ra phát sinh trong tất cả tài khoản ngân hàng đang liên kết, tính trong thời gian 01 tháng.
Có. Khi bạn tạo một tài khoản mới. Bạn sẽ ngay lập tức được áp dụng gói Pro 100 dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Sau khi hết hạn dùng thử, nếu không gia hạn bạn sẽ được chuyển về gói Free.
Gói Pro hỗ trợ 01 tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.
Nếu bạn sử dụng 02 tài khoản ngân hàng doanh nghiệp trở lên thì cần dùng từ gói Team.
Gói Team hỗ trợ tối đa 10 tài khoản ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp, gói Company hỗ trợ tối đa 25 tài khoản ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp
Gói Free gồm 30 giao dịch miễn phí, hỗ trợ 01 tài khoản ngân hàng và 2 tích hợp có sẵn trong Kho ứng dụng. Các giao dịch đồng bộ nhanh với VietinBank (từ 1s) và đồng bộ chậm tối đa 6 tiếng đối với các ngân hàng khác. Casso khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản VietinBank để có trải nghiệm gói Free tốt nhất.
Chu kỳ sử dụng gói là từ ngày bạn nâng cấp gói đến ngày đó của tháng sau, áp dụng với thanh toán theo năm và thanh toán theo tháng.
Ví dụ: bạn thanh toán gia hạn gói từ ngày 15/01/2023, thì chu kỳ sử dụng sẽ từ 15/01/2023 - 15/02/2023.
Để xem chi tiết về số lượng giao dịch và chu kỳ sử dụng, bạn vào tài khoản Casso => Chọn Thiết lập => Sử dụng và thanh toán.
Có. Bạn có thể thanh toán theo tháng, mức phí cao hơn so với thanh toán theo năm.
Nếu gói dưới 500,000 VNĐ thì cần mua tối thiểu 03 tháng.
Để gia hạn gói tháng tự động thì đó bạn cần phải sử dụng cổng thanh toán Alepay, liên kết thẻ tín dụng để trừ tiền định kỳ hàng tháng.
Có. Bạn có thể nâng cấp gói bất kỳ lúc nào khi sắp hết giao dịch của gói hiện tại. Nếu bạn chọn nâng cấp, bạn sẽ phải trả một khoản phí tăng thêm bằng giá trị gói mới trừ đi giá trị còn lại của gói cũ, nhân cho các tháng còn lại của chu kỳ sử dụng.

Ví dụ: Bạn mua gói Starter 100 theo tháng và nâng cấp lên gói Starter 150, chu kỳ mua 3 tháng. Tức là bạn sẽ nâng cấp để có thêm 50 giao dịch và thanh toán khoản phí chênh lệch của gói Starter 150 trừ đi gói Starter 100 cho 03 tháng đã mua.
Có. Khi bạn chọn hạ cấp gói, thì gói mới sẽ được áp dụng từ tháng kế tiếp. Số tiền bạn đã trả trước đó dư ra sẽ chuyển thành một khoản tín dụng được cộng vào tài khoản Casso của bạn ở mục Sử dụng và thanh toán, có thể dùng để thanh toán cho các kì thanh toán sau. Chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền khi hạ gói.
Nếu bạn muốn dừng sử dụng, bạn có thể hủy gói hoặc hạ về gói Free. Số tiền bạn đã trả trước đó nhưng chưa sử dụng tới sẽ chuyển thành một khoản tín dụng cộng vào tài khoản Casso của bạn. Chúng tôi không hỗ trợ hoàn lại dưới hình thức tiền mặt.