Công nghệ API ngân hàng

Để có thể tự động hóa ở mức cao nhất, Casso đã tự xây dựng tính năng liên kết ngân hàng để tự động đồng bộ lịch sử giao dịch ngân hàng tức thời.

Casso đã tích hợp công nghệ cho phép khách hàng tải giao dịch của mình từ các ngân hàng : Vietcombank , Vietinbank, Techcombank, VPbank, ACB, TPBank, MBBank, Timoplus …

Khách hàng có quyền hợp pháp trong việc cho phép Casso truy cập thông tin tại ngân hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng (xem thêm cơ sở pháp lý)

Alternative Text
Giải pháp của Casso

Casso cung cấp việc tích hợp với một Webhook URL tùy chỉnh trỏ tới website khách hàng.

Mỗi khi có giao dịch mới, Casso sẽ tự dộng gọi tới website khách hàng thông báo giao dịch mới

 • Ưu điểm ✓ Tích hợp nhanh chóng
  ✓ Độ ổn định cao
  ✓ Hỗ trợ hầu hết các ngân hàng lớn
  ✓ Mã hóa bảo mật ở cấp độ ngân hàng
  ✓ Chi phí phù hợp, có tùy chọn sử dụng miễn phí.
  ✓ Hỗ trợ kĩ thuật

       

Ngân hàng mở API – giấc mơ xa vời

Ngân hàng truyền thống Việt Nam đa số không mở API. Người sử dụng dịch vụ ngân hàng rất khó khăn khi muốn tải về các giao dịch, nếu muốn thì phải làm thủ công. Điều này đã hạn chế người dùng cuối sử dụng các giải pháp Fintech để nâng cao hiệu quả quản lý tài chính cá nhân.

Casso với sứ mệnh mang tới giải pháp tự động hóa trong việc quản trị dòng tiền, đã phát triển một công nghệ Screen Scraping với chất lượng vượt trội.

     

Về công nghệ Screen Scraping

Theo Wikipedia https://en.wikipedia.org/wiki/Data_scraping, Screen Scraping là một kĩ thuật trong đó một phần mềm rút trích thông tin của một phần mềm khác, dữ liệu được đọc thông qua giao diện người dùng. Nói một cách khác, nó là một quá trình lấy thông tin từ Internet và sau đó tổng hợp lại để sử dụng trong các nhu cầu cụ thể.

Liên hệ tư vấn

Email : support@casso.vn
Zalo / SDT: 0973 029 101
FB Messenger : http://m.me/cassovn

CÔNG TY TNHH CASSO
MST: 0316794479
Địa chỉ: Phòng I.102D, Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh