Casso Table

Đối soát giao dịch, quản lý thu chi tập trung của nhiều tài khoản ngân hàng trên cùng một nền tảng.


Đăng ký ngay

Alternative Text

Giải pháp quản lý tài chính 4.0

Tự động hóa mọi tác vụ liên quan đến dòng tiền nhằm tiết kiệm

hàng ngàn giờ lao động quý giá trong doanh nghiệp của bạn.

Sổ thu chi

Giao diện quen thuộc, sở hữu sự đơn giản nhưng mạnh mẽ tương tự Bảng tính Excel.

Sổ thu chi là nơi tổng hợp toàn bộ các giao dịch trong một (hoặc nhiều) tài khoản ngân hàng mà bạn liên kết vào Casso.

Tại đây, bạn có thể thực hiện các tác vụ quản lý thu chi như theo dõi dòng tiền, phân loại gán nhãn (tự động), lập BCTC nội bộ,…hướng đến mô hình Kế toán tinh gọn.

Gán nhãn giao dịch tiện lợi

Kế thừa sức mạnh của Bảng tính Excel, Casso Table mang đến những trải nghiệm tiện lợi và quen thuộc dành cho người dùng. Trong đó, thao tác gán nhãn giao dịch được thực hiện dễ dàng thông qua những thao tác đơn giản.

Tự động gán nhãn giao dịch

Tận dụng sức mạnh đến từ Casso Robot, Casso Table có khả năng tự động gán nhãn giao dịch, với 2 chế độ quy tắc và tự động hóa.

1. Chế độ quy tắc: Chế độ quy tắc cho phép bạn thiết lập các điều kiện và cách thức gán nhãn tương ứng. Khi một giao dịch mới khớp với điều kiện thiết lập, Casso sẽ tự động gán nhãn theo cách thức đã được thiết lập.

2. Chế độ tự động hóa: Khi số lượng giao dịch được gán nhãn đủ lớn, Casso AI sẽ tự động học được cách tự động gán nhãn với độ chính xác rất cao.

Tự động lập báo cáo

Dựa trên toàn bộ giao dịch trong một (hoặc nhiều) tài khoản ngân hàng và quy định phân loại – gán nhãn được người dùng cấu hình trên Sổ thu chi, Casso Table sẽ tự động tổng hợp và lập thành các Báo cáo tài chính nội bộ (theo tháng/quý/năm).

Thông qua các báo cáo này, người dùng có thể theo dõi một cách trực quan tình hình tình chính của doanh nghiệp. Từ đó lưu trữ, chia sẻ báo cáo đến các đối tác/đồng nghiệp hoặc thậm chí gửi trực tiếp cho nhà đầu tư trong trường hợp cần thẩm định tài chính khi tiến hành gọi vốn, báo cáo hiệu quả kinh doanh.

Gửi báo cáo qua email

Casso Table hỗ trợ người dùng khả năng gửi Báo cáo tài chính nội bộ qua Email, thông qua tính năng gửi mail được tích hợp ngay tại cửa sổ Báo cáo.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay