Ứng dụng Casso trong ngành Điện tử & Máy tính

Casso mang đến giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp ngành Điện tử & Máy tính tối ưu hóa quy trình quản lý tài chính, tự động hóa vận hành đơn hàng, gia tăng khả năng khai thác thị trường.

Đăng ký tư vấn

Alternative Text

Tăng trưởng chung trong ngành Điện tử & Máy tính

2 năm vừa qua là rất ấn tượng!

Giãn cách xã hội tạo ra thói quen và chuyển dịch trong việc học tập – làm việc từ offline sang online. Khi mà nhu cầu phục vụ cho các hình thức học và làm việc online này gia tăng, thì đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop cũng tăng một cách đột biến. Thậm chí, đã có những giai đoạn mà các mặt hàng laptop, máy tính ở chuỗi cửa hàng trong hệ thống bán lẻ sừng sỏ như Thế giới di động, Fpt,…rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

Đứng trước sự thay đổi của thị trường, các doanh nghiệp trong ngành Điện tử & Máy tính bắt buộc phải cải tiến quy trình, tối ưu hóa nghiệp vụ bằng các biện pháp chuyển đổi số nhằm gia tăng khả năng phục vụ khách hàng. Đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian thông qua các giải pháp tự động hóa các tác vụ thủ công thì mới có thể xử lý được số lượng công việc tăng một cách đột biến. 

Nhìn rộng hơn, khi thế giới chưa bước vào thời kỳ Covid, thì trong các doanh nghiệp ngành Điện tử & Máy tính ít nhiều cũng đã tồn tại những “nỗi đau”. Sự thủ công của quy trình vận đơn, từ việc theo dõi biến động số dư, đối soát giao dịch phát sinh, cho đến xác nhận thanh toán để điều phối đơn hàng là một nỗi đau thường trực tiêu tốn không ít nguồn lực của doanh nghiệp. Thậm chí, vào những đợt sale thì vấn đề này thực sự trở thành cơn “ác mộng” cho đội ngũ kế toán và các bộ phận liên quan.

Chưa dừng lại ở đó, xu thế mua hàng trực tuyến cũng thúc đẩy các hình thức thanh toán trực tuyến tương ứng. Hiện tại các nền tảng thanh toán trực tuyến đã và đang phát triển cổng tích hợp trực tiếp vào đa dạng nền tảng website/app nhằm mang đến những tiện ích tối đa dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ có một phương thức thanh toán nhanh gọn – uy tín, và doanh nghiệp cũng có thêm khả năng để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, tỷ lệ về chiết khấu/hoa hồng mà các nền tảng cung cấp thu trên mỗi đơn hàng cũng là một vấn đề mà các đơn vị thụ hưởng không phải lúc nào cũng “cảm thấy vui”. Nhất là với đặc điểm ngành nghề, khi mà các doanh nghiệp Điện tử & Máy tính thường phải xử lý các đơn hàng có giá trị giao dịch lớn.

Anh bán một cái máy Mac 50 triệu, xài cổng trung gian thanh toán họ thu của anh mất 700.000đ. Không ai happy cả!”

f

Mr. Lê Minh Thảo – CEO Memoryzone

Trên thực tế, các doanh nghiệp thường mong muốn khách hàng sử dụng phương thức chuyển khoản trực tiếp. Tuy nhiên, hình thức này thường không thực sự được khách hàng ưu tiên vì phải thao tác nhiều bước. Đồng thời, trong nội tại quy trình của doanh nghiệp, thì hạn chế trong phương pháp vận hành truyền thống khiến việc đối soát những giao dịch chuyển khoản này phải thực hiện gần như là thủ công, mất nhiều thời gian và công sức của nhân sự, chưa kể đến việc tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Giải pháp của Casso

Casso mang đến bộ giải pháp kết nối ngân hàng – tự động hóa công việc, giúp cho các doanh nghiệp trong ngành Điện tử & Máy tính tối ưu hóa quy trình quản lý tài chính, thuận tiện hơn trong quá trình đối soát giao dịch, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh.

Có cơ hội được tiếp cận và hợp tác chuyên sâu với nhiều doanh nghiệp ngành Điện tử & Máy tính, Casso nắm rõ được tình hình “nỗi đau” và nhu cầu thực tế của khách hàng. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã và đang liên tục phát triển bộ sản phẩm kết nối ngân hàng – tự động hóa công việc, nhằm hỗ trợ các khách hàng giải quyết vấn đề, ngay lập tức thực hiện chuyển đổi số thành công.

Cổng thanh toán chuyển khoản VietQR của Casso

Tâm sự với Mr. Nguyễn Khánh Dương, CEO của Comicola, anh cho biết:

“Ngày trước, công ty anh luôn phải có một nhân viên trực tài khoản ngân hàng 24/7 để xác nhận thanh toán đơn hàng cho khách. Nhờ có giải pháp đến từ Casso, khách hàng chuyển khoản xong là đơn hàng được xác nhận ngay, cho dù là 12 giờ đêm hay thứ bảy, chủ nhật. Khách hài lòng hơn, tỉ lệ hủy đơn cũng giảm xuống, nhân viên cũng đỡ căng thẳng và bớt sai sót, việc kinh doanh đi lên thấy rõ”

Alternative Text
Mr. Nguyễn Khánh Dương
CEO Comicola

Tính năng nổi bật của Casso

Quản lý giao dịch tập trung

Theo dõi biến động số dư, thông tin giao dịch ngay tại các nhóm chat nội bộ. Đối soát giao dịch, quản lý thu chi tập trung của (nhiều) tài khoản ngân hàng.

Tối ưu hóa chuyển đổi với lựa chọn thanh toán dành cho giao dịch có GIÁ TRỊ LỚN

Tích hợp cổng thanh toán chuyển khoản VietQR, phương thức chuyên dụng cho các giao dịch có GIÁ TRỊ LỚN, phù hợp với đặc điểm ngành Điện tử & Máy tính.

Kế toán không còn phải trực chờ hàng giờ để xác nhận đơn hàng

Với plugin cài đặt trực tiếp vào wordpress, giờ đây website TMĐT của khách hàng đã sở hữu được khả năng tự động xác nhận thanh toán – tự động cập nhật trạng thái cho đơn hàng chuyển khoản

Tổng hợp, gán nhãn và phân loại giao dịch thông minh

Sổ thu chi mang đến cho khách hàng trải nghiệm quản lý giao dịch tiện lợi với giao diện quen thuộc và thao tác vô cùng đơn giản. Đồng thời Casso Robot với công nghệ AI hỗ trợ người dùng tự động hóa công tác gán nhãn, phân loại giao dịch thông minh.

Tự động lập BCTC nội bộ.

Theo tháng, quý và năm.

Khách hàng tiêu biểu

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay