Casso cho ra mắt hệ điều hành thanh toán PayOS

Giải pháp thanh toán dành cho doanh nghiệp. Biến tài khoản của bạn thành một cổng thanh toán đa dụng chỉ với 5 phút đăng ký.

Tìm hiểu ngay!

Alternative Text

Nỗi đau khách hàng

Cuộc cách mạng 4.0 mang đến cho doanh nghiệp khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả thông qua Internet. Tuy nhiên, dưới góc độ một nhà quản trị, việc vận hành doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn khi các quy trình quản lý truyền thống dần tụt hậu và gây nhiều khó khăn khi áp dụng trên không gian mạng. 

Đặc biệt với quy trình thanh toán, việc xử lý các công việc một cách thủ công, chưa hiệu quả đã gây ra thiệt hại không nhỏ cho các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số:

Một số ít doanh nghiệp có sự quan tâm đến các giải pháp giúp tối ưu quy trình thanh toán và xác nhận tự động thông qua các cổng thanh toán trung gian. Tuy nhiên, để đạt được những thoả thuận này đòi hỏi doanh nghiệp mất nhiều thời gian, công sức cho các thủ tục, thời gian T+ bị giữ tiền lại tại các ví điện tử và trên hết là khoản phí theo phần trăm mỗi giao dịch khiến nhiều doanh nghiệp phải “ngao ngán”!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tích hợp cổng thanh toán miễn phí payOS vào Website Woocommerce

Giải pháp của payOS

Có cơ hội được tiếp cận và hợp tác chuyên sâu với nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Casso nắm rõ được “nỗi đau” và nhu cầu thực tế của khách hàng. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã và đang liên tục phát triển bộ sản phẩm kết nối ngân hàng – tự động hóa công việc, nhằm hỗ trợ các khách hàng giải quyết vấn đề, ngay lập tức thực hiện chuyển đổi số thành công. Đó cũng chính là mục đích cho sự ra đời của payOS.

PayOS là một giải pháp thanh toán được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, giúp doanh nghiệp tự động hoá quy trình thanh thanh toán, từ đó giúp giảm tỷ lệ huỷ đơn, giảm thiểu sai sót và giảm chi phí vận hành doanh nghiệp.

Công nghệ ứng dụng trên payOS

Công nghệ VietQR Pro

VietQR Pro là thế hệ kế cận của mã VietQR với tính năng tự động xác nhận thanh toán. Thông qua việc thay thế mã QR tĩnh trên VietQR bằng mã QR động cho phép VietQR Pro không chỉ chứa thông tin chủ tài khoản mà còn chứa thông tin đơn hàng cần thanh toán. Từ đó giúp việc thanh toán và xác nhận một cách đơn giản, tự động.

Công nghệ VietQR Pro >

Công nghệ Tài khoản ảo

Tài khoản ảo (Virtual Account) là một công nghệ được các ngân hàng ứng dụng rộng rãi trong những năm gần đây, các giao dịch sẽ chảy trực tiếp về tài khoản doanh nghiệp mà không bị giữ lại ở các trung gian thanh toán, từ đó giúp các doanh nghiệp đối soát giao dịch một cách dễ dàng, tạm biệt T+.

Công nghệ tài khoản ảo >

Công nghệ Open Banking

Open Banking hay Ngân hàng mở là một hoạt động ngân hàng cho phép các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba quyền truy cập vào dữ liệu tài chính, biến động số dư, liên kết thanh toán,… của ngân hàng thông qua Open API. Từ đó tổng hợp, phân tích và đưa ra các giải pháp tài chính liên quan, tạo nên một hệ sinh thái mang lại sự thoả mãn và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Công nghệ Open Banking >

Thế hệ kế tiếp của cổng thanh toán


Bạn không cần phải thuê một cổng trung gian thanh toán thu hộ tiền giúp bạn.
Công nghệ ngân hàng mở giúp bạn tự vận hành một hệ thống thanh toán riêng cho doanh nghiệp của mình.

Nhận thanh toán trực tiếp

Nhận thanh toán ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng. Tạm biệt T+x

Tùy chỉnh tên miền

Tùy chỉnh kênh thanh toán chạy trên một tên miền con của doanh nghiệp.
Ví dụ: https://payos.your-domain.com

Nhận tiền đa kênh

payOS hỗ trợ bạn nhận thanh toán thông qua nhiều hình thức: email, giấy đề nghị thanh toán, App điện thoại, web...

Không rào cản thủ tục

Mỗi doanh nghiệp xứng đáng có một cổng thanh toán ngay từ ngày đầu thành lập.

Chi phí hợp lý

Doanh nghiệp có thể tiếp kiệm tới 90% chi phí so với cổng thanh toán khác

Đối soát dễ dàng

Mỗi đơn hàng sẽ tương ứng một giao dịch trên sao kê ngân hàng, dễ dàng đối soát.