Tuyển dụng

Benefits

Join our team!


Casso là startup công nghệ hoạt động trong lĩnh vực fintech và ngân hàng, với sứ mệnh kết nối tài khoản ngân hàng với các phần mềm quen thuộc trong công việc, hướng đến tích hợp không giới hạn và tự động hoá mọi tác vụ liên quan đến dòng tiền.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng API ngân hàng, Casso tự hào là đối tác về Open Banking của ngân hàng VietinBank và startup được đầu tư từ quỹ VIISA.

Đội ngũ rất trẻ, nhiệt huyết

Những thành viên Casso với độ tuổi còn rất trẻ, năng động và chuyên nghiệp trong công việc. Không khí làm việc thoải mái, tràn ngập tiếng cười và tự do thể hiện phong cách cá nhân. Casso luôn đánh giá cao mọi quan điểm khác nhau và giúp nhau cùng phát triển.

Không ngừng học hỏi

Là một B2B về mảng công nghệ, lĩnh vực luôn thay đổi và không ngừng phát triển, nên đội ngũ Casso thích nghi nhanh với cái mới và không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Tại Casso, nhân viên có môi trường phát triển tốt và ngày một giỏi hơn là mục tiêu mà Casso luôn hướng tới.

Quyền lợi

Chế độ lương thưởng cạnh tranh, cùng chế độ phúc lợi, đãi ngộ xứng đáng. Gia nhập Casso để cùng vi vu nước ngoài với team hằng năm và tham gia các hoạt động thể thao tràn ngập niềm vui như bóng đá, game Dota, Liên minh huyền thoại...

Cơ hội thăng tiến

Casso luôn quan tâm đến con đường phát triển sự nghiệp của các thành viên, tạo điều kiện để nhân sự thăng tiến và gắn bó lâu dài trong tương lai

Jobs

Cơ hội nghề nghiệp


Ứng tuyển ngay để gia nhập đội ngũ trẻ trung, năng động và khai phá tiềm năng phát triển!