Menu

Tân Phi Vân: Ứng dụng Casso trong quản lý giao dịch từ hệ thống 1000+ đại lý đặt vé máy bay

Topup liền tay – Xác nhận ngay lập tức

Với hàng chục nghìn giao dịch chuyển khoản thanh toán trước (Topup) từ hệ thống đại lý con mỗi tháng, Tân Phi Vân cần giải pháp tự động hóa việc xác nhận giao dịch, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực, hạn chế rủi ro sai sót.

TÂN PHI VÂN là đơn vị đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay uy tín từ các hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines,…Sở hữu hệ thống 1000+ đại lý cấp 2 cả ở trong và ngoài nước, Tân Phi Vân hiện nay đang được đánh giá là một trong những đại lý có quy mô lớn trong ngành booking, với chính sách tốt nhất tại TP.HCM.ng đầu thế giới như Kingston, SanDisk, Toshiba, Transcend, WD, Seagate, Plextor, PNY.

Hiện trạng ngành

Sau đại dịch Covid-19, các hoạt động trên toàn lãnh thổ VN đã gần như được khôi phục hoàn toàn. Trong đó, các hoạt động giải trí – du lịch cũng quay trở lại và trở nên sôi nổi. Kéo theo đó là nhu cầu về di chuyển trong và ngoài nước cũng tăng cao, nhất là các hoạt động trong lĩnh vực hàng không. 

Sự phục hồi nhu cầu quá nhanh sau đại dịch đã và đang gây ra những “cú sốc” mới tại nhiều sân bay trong và ngoài nước. Các phòng vé, các đại lý máy bay cũng ghi nhận số lượng vé bán ra tăng cao đột biến. Vô hình trung tạo ra những sức ép đến các doanh nghiệp đang kinh doanh, khai thác trong ngành nghề này, và Tân Phi Vân cũng không phải ngoại lệ.

Casso mang đến giải pháp tự động hóa cho Tân Phi Vân

Vấn đề của Tân Phi Vân

Tân Phi Vân là một đại lý bán vé máy bay cấp 1, đồng thời sở hữu một mạng lưới đại lý con (cấp 2) có quy mô lớn rộng khắp trong và ngoài nước. Trong đó, hệ thống đại lý con có chức năng tìm kiếm khách hàng và khai thác các thị trường mục tiêu cụ thể.

Mỗi khi phát sinh đơn hàng, các đại lý con sẽ thực hiện giao dịch chuyển khoản trực tiếp (Topup) vào tài khoản chỉ định của Tân Phi Vân để tiến hành xuất vé. Khi đó, nhân sự phụ trách (kế toán) của Tân Phi Vân sẽ tiến hành kiểm tra giao dịch, thống kê, up quỹ và ghi nhận đơn hàng hoàn thành một cách hoàn toàn thủ công.

Với quy trình xác nhận thủ công truyền thống, kết hợp với nhu cầu thị trường tăng cao, trong nhiều thời điểm đã khiến đội ngũ nhân sự phụ trách của Tân Phi Vân rơi vào tình trạng quá tải, tốc độ xử lý đơn hàng giảm sút, và ít nhiều phát sinh những sai sót không đáng có.

Giải pháp của Casso

Casso mang đến giải pháp dành riêng cho Tân Phi Vân nhằm tự động hóa toàn bộ các thao tác kiểm tra giao dịch và xác nhận thanh toán từ toàn bộ tài khoản của đại lý trong hệ thống.

Với Casso Hub, ngay khi đại lý cấp 2 thực hiện chuyển khoản theo cú pháp được định sẵn vào số tài khoản mà Tân Phi Vân đã chỉ định, nhân sự phụ trách sẽ ngay lập tức nhận được thông báo biến động số dư qua nhóm chat nội bộ trên Telegram. Đồng thời, giao dịch từ đại lý con sẽ được tự động xác nhận thanh toán trên hệ thống, và sau đó chuyển đổi trạng thái đơn hàng tương ứng, mà không cần phải chờ đợi nhân viên thực hiện các thao tác đối soát, xác nhận thủ công.

Bên cạnh đó, Casso Table mang đến khả năng tổng hợp và thống kê giao dịch, tương tự với sao kê ngân hàng, giúp cho bộ phận kế toán của doanh nghiệp có thể dễ dàng đối soát toàn bộ giao dịch trong tài khoản, mà không cần phải mất thời gian làm thủ tục tại các địa điểm giao dịch của ngân hàng.

Ngân hàng

Ứng dụng tích hợp

Task tự động hoá

phần trăm hài lòng

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay!