Menu

Memoryzone: Giải bài toán chi phí cổng thanh toán với ứng dụng Casso

Tối ưu hóa quản lý – Tiết kiệm chi phí

Memoryzone cần công cụ để theo dõi dòng tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tích hợp giải pháp thanh toán dành cho chuyển khoản, nhằm tiết kiệm chi phí chi trả cho các nền tảng thanh toán thông thường.

Memoryzone là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu, máy tính và các dịch vụ đi kèm. Hiện nay, Memoryzone là đối tác của các hãng sản xuất bộ nhớ lưu trữ hàng đầu thế giới như Kingston, SanDisk, Toshiba, Transcend, WD, Seagate, Plextor, PNY.

Casso mang đến giải pháp tự động hóa cho Memoryzone

Vấn đề của Memory-zone

Việc chi trả hoa hồng cho các nền tảng thanh toán trung gian là một phần tất yếu khi các đơn vị tích hợp cổng thanh toán vào hệ thống của mình. Và Memoryzone cũng không là ngoại lệ. 

Tuy nhiên, vì đặc điểm của ngành nghề, nên các đơn hàng phát sinh trên hệ thống bán hàng của Memoryzone không thiếu các giao dịch có giá trị lớn, đồng nghĩa với phần chi phí hoa hồng bỏ ra cho các nền tảng thanh toán hiện tại cũng “lớn” không kém. Bên cạnh vấn đề trên, thì quy trình thu hộ hiện tại khiến tiền của đơn vị bị cũng bị “tạm giữ” ở các nền tảng trong một thời gian nhất định, ít nhiều ảnh hưởng đến dòng tiền của doanh nghiệp. 

Trong khi đó, hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng thường không thực sự được khách hàng ưu tiên sử dụng vì phải thao tác nhiều bước, và nếu có giao dịch chuyển khoản phát sinh thì cũng sẽ mất nhiều thời gian để các nhân sự liên quan của doanh nghiệp theo dõi từ 10 nguồn tài khoản ngân hàng của Memoryzone và tiến hành đối soát, xử lý, vận đơn cho khách hàng.

Giải pháp của Casso

Casso mang đến giải pháp dành riêng cho Memoryzone nhằm tối ưu hóa toàn diện công tác quản lý tài chính. 

Trong đó, Casso Hub cung cấp khả năng kết nối các tài khoản ngân hàng của Memoryzone (10 ngân hàng) vào ứng dụng giao tiếp nội bộ Telegram và báo cáo qua Email hàng ngày. Đồng thời bổ sung cổng thanh toán chuyển khoản VietQR cho website (nền tảng Sapo web), giúp cho khách hàng có thể thực hiện lệnh chuyển khoản một cách dễ dàng với mã QR. Và nhân sự của Memoryzone cũng tiết kiệm được hàng nghìn giờ công mỗi năm khi tất cả các tác vụ thủ công hiện nay đều đã được tự động hóa, từ việc xác nhận giao dịch cho đến chuyển trạng thái đơn hàng. 

Cuối cùng, sổ thu chi Casso Table sẽ giúp Memoryzone quản lý, đối soát giao dịch tập trung, phân loại giao dịch tự động và lập báo cáo tài chính nội bộ hỗ trợ ra quyết định tức thì.

Ngân hàng

Ứng dụng tích hợp

Task tự động hoá

phần trăm hài lòng

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay!