Skip links

Memoryzone: Giải bài toán chi phí cổng thanh toán với ứng dụng Casso

Tối ưu hóa quản lý – Tiết kiệm chi phí

Memoryzone cần công cụ để theo dõi dòng tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tích hợp giải pháp thanh toán dành cho chuyển khoản, nhằm tiết kiệm chi phí chi trả cho các nền tảng thanh toán thông thường.

Địa chỉ

Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực

Điện tử & Máy tính, Bán lẻ

Mục tiêu

Kế toán tinh gọn, theo dõi biến động số dư tập trung, tự động xác nhận đơn hàng.

Memoryzone là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu, máy tính và các dịch vụ đi kèm. Hiện nay, Memoryzone là đối tác của các hãng sản xuất bộ nhớ lưu trữ hàng đầu thế giới như Kingston, SanDisk, Toshiba, Transcend, WD, Seagate, Plextor, PNY.

Casso mang đến giải pháp tự động hóa cho Memoryzone

Vấn đề

của Memory-zone

Việc chi trả hoa hồng cho các nền tảng thanh toán trung gian là một phần tất yếu khi các đơn vị tích hợp cổng thanh toán vào hệ thống của mình. Và Memoryzone cũng không là ngoại lệ. 

Tuy nhiên, vì đặc điểm của ngành nghề, nên các đơn hàng phát sinh trên hệ thống bán hàng của Memoryzone không thiếu các giao dịch có giá trị lớn, đồng nghĩa với phần chi phí hoa hồng bỏ ra cho các nền tảng thanh toán hiện tại cũng “lớn” không kém. Bên cạnh vấn đề trên, thì quy trình thu hộ hiện tại khiến tiền của đơn vị bị cũng bị “tạm giữ” ở các nền tảng trong một thời gian nhất định, ít nhiều ảnh hưởng đến dòng tiền của doanh nghiệp. 

Trong khi đó, hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng thường không thực sự được khách hàng ưu tiên sử dụng vì phải thao tác nhiều bước, và nếu có giao dịch chuyển khoản phát sinh thì cũng sẽ mất nhiều thời gian để các nhân sự liên quan của doanh nghiệp theo dõi từ 10 nguồn tài khoản ngân hàng của Memoryzone và tiến hành đối soát, xử lý, vận đơn cho khách hàng.

Giải pháp của

Casso

Casso mang đến giải pháp dành riêng cho Memoryzone nhằm tối ưu hóa toàn diện công tác quản lý tài chính. 

Trong đó, Casso Hub cung cấp khả năng kết nối các tài khoản ngân hàng của Memoryzone (10 ngân hàng) vào ứng dụng giao tiếp nội bộ Telegram và báo cáo qua Email hàng ngày. Đồng thời bổ sung cổng thanh toán chuyển khoản VietQR cho website (nền tảng Sapo web), giúp cho khách hàng có thể thực hiện lệnh chuyển khoản một cách dễ dàng với mã QR. Và nhân sự của Memoryzone cũng tiết kiệm được hàng nghìn giờ công mỗi năm khi tất cả các tác vụ thủ công hiện nay đều đã được tự động hóa, từ việc xác nhận giao dịch cho đến chuyển trạng thái đơn hàng. 

Cuối cùng, sổ thu chi Casso Table sẽ giúp Memoryzone quản lý, đối soát giao dịch tập trung, phân loại giao dịch tự động và lập báo cáo tài chính nội bộ hỗ trợ ra quyết định tức thì.

"Anh bán một cái máy Mac 50 triệu, xài cổng trung gian thanh toán họ thu của anh mất 700.000đ. Không ai happy cả!"

Mr. Lê Minh Thảo

Mr. Lê Minh Thảo

CEO Memoryzone

10
Ngân hàng
2+
Ứng dụng tích hợp
10000+
Task được tự động hóa
99%
Mức độ hài lòng

Tính năng tin dùng

Memoryzone là doanh nghiệp tiên phong, là một trong những khách hàng thân thiết và sử dụng toàn bộ các giải pháp đa dụng từ Casso từ những ngày đầu tiên.

Kế toán tinh gọn

Casso Table mang đến khả năng quản lý thu chi, phân loại giao dịch và quản lý dòng tiền tập trung từ hơn 10 tài khoản ngân hàng, đồng thời hỗ trợ thống kê báo cáo tài chính hằng ngày.

Botchat biến động số dư

Với Casso Hub, thông qua việc tích hợp Casso vào Telegram, đội ngũ nhân sự của Memoryzone có thể theo dõi biến động số dư từ tất cả tài khoản ngân hàng ngay tại các nhóm chat nội bộ của doanh nghiệp.

Cổng thanh toán chuyển khoản VietQR

Plugin VietQR của Casso hỗ trợ tích hợp cổng thanh toán chuyển khoản và tạo mã QR thanh toán cho mỗi đơn hàng - tự động nhập thông tin chuyển khoản, giúp thanh toán thuận tiện hơn, không còn nỗi lo về việc khách hàng nhập sai thông tin chuyển khoản khi thanh toán.

Tự động xác nhận đơn hàng

Ngay khi khách hàng của Memoryzone chuyển khoản, nhờ plugin tích hợp vào Sapo website, đơn hàng sẽ được tự động xác nhận thanh toán, chuyển đổi trạng thái đơn hàng tương ứng, mà không phải chờ đợi nhân viên kiểm tra tài khoản và xác nhận thủ công.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.