Ứng dụng Casso trong ngành Mạng lưới bán hàng

Kinh doanh Mạng lưới bán hàng tại Việt Nam

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ kĩ thuật số, hình thức kinh doanh Mạng lưới bán hàng (Kinh doanh theo mạng) là một trong những hình thức kinh doanh vượt trội hơn hẳn so với các loại hình thức truyền thống. 

Sở hữu khả năng mở rộng mạng lưới một cách nhanh chóng, độ hiệu quả cao, với nguồn nhân lực dồi dào không có quá nhiều yêu cầu đầu vào khắt khe, nên mô hình mạng lưới bán hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc nở rộ của kinh doanh online càng mang đến thêm nhiều cơ hội cho mô hình mạng lưới bán hàng, khi mà các thành viên/cộng tác viên trong mạng lưới có thêm nhiều kênh trực tuyến để tiếp cận khách hàng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, từ đó tạo tiền đề để gia tăng chuyển đổi, bán hàng thành công.

Đặc điểm của hình thức Mạng lưới bán hàng

Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp sẽ có những phương thức áp dụng riêng dành cho mạng lưới bán hàng của mình. Tuy nhiên về tổng quan, thì ta sẽ có thể xác định được một số đặc điểm chính của hình thức này như sau:

  • Bán hàng theo mạng được hiểu là một phương thức tiếp thị để bán hàng hóa.
  • Việc tiếp thị bán lẻ hàng hóa được thực hiện thông qua mạng lưới người tham gia bán hàng.
  • Người tham gia kinh doanh theo mạng được hưởng tiền hoa hồng, tiền thưởng hoặc lợi ích kinh tế khác từ kết quả tiếp thị bán hàng của mình.
  • Thông qua mạng lưới tiếp thị doanh nghiêpsẽ thiết lập được mối quan hệ mua bán sản phẩm trực tiếp với người tiêu dùng cuối cùng mà không tốn phí các khoản đầu tư thành lập, duy trì mạng lưới phân phối dưới dạng cửa hàng giới thiệu sản phẩm hoặc các đại lý phân phối theo pháp luật thương mại.
  • Doanh nghiệp kinh doanh có thể là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất hàng hóa hoặc chỉ là các doanh nghiệp phân phối hàng hóa do doanh nghiệp khác sản xuất.
  • Người tham gia kinh doanh đa cấp được hiểu là những cộng tác viên trong việc tiếp thị, bán lẻ hàng hóa cho doanh nghiệp cho dù họ được gọi với những tên gọi khác như đại lý, nhà phân phối độc lập, trực tiêu viên,…

Hiện nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai mô hình kinh doanh Mạng lưới bán hàng, và được pháp luật công nhận. Trong đó, có những doanh nghiệp sẽ chỉ tập trung vào cung cấp sản phẩm; nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp ngoài việc cung cấp sản phẩm cho mạng lưới, thì họ còn hỗ trợ thành viên/cộng tác viên trong mạng lưới đó công cụ/phần mềm nhằm hỗ trợ quản lý toàn bộ công việc, và tối ưu hiệu quả của công việc kinh doanh của các thành viên trong mạng lưới.

Giải pháp của Casso

Giải pháp tự động hóa quy trình làm việc liên quan đến tài chính dành cho doanh nghiệp Mạng lưới bán hàng.

Góp phần vào sự phát triển chung của các doanh nghiệp TMĐT ngành Mạng lưới bán hàng, Casso cung cấp giải pháp tối ưu hóa quản lý tài chính, thông qua kết nối tài khoản ngân hàng của các thành viên trong mạng lưới đến các phần mềm/ứng dụng liên quan mà các bộ phận trong doanh nghiệp cũng như là thành viên trong mạng lưới sử dụng hàng ngày. Đồng thời, VietQR – phương thức thanh toán chuyển khoản, và tính năng tự động xác nhận giao dịch chuyển khoản – tự động chuyển trạng thái đơn hàng cũng được bổ sung vào cổng thanh toán trên các website TMĐT của khách hàng.

Tính năng nổi bật của Casso

Quản lý giao dịch tập trung

Theo dõi biến động số dư, thông tin giao dịch ngay tại các nhóm chat nội bộ. Đối soát giao dịch, quản lý thu chi tập trung của (nhiều) tài khoản ngân hàng.

Tối ưu hóa chuyển đổi với lựa chọn thanh toán dành cho giao dịch có GIÁ TRỊ LỚN

Tích hợp cổng thanh toán chuyển khoản VietQR, một phương thức thanh toán phổ thông dành cho người dùng.

Kế toán không còn phải trực chờ hàng giờ để xác nhận đơn hàng

Với plugin cài đặt trực tiếp vào wordpress, giờ đây website TMĐT của khách hàng đã sở hữu được khả năng tự động xác nhận thanh toán - tự động cập nhật trạng thái cho đơn hàng chuyển khoản.

Tổng hợp, gán nhãn và phân loại giao dịch thông minh

Sổ thu chi mang đến cho khách hàng trải nghiệm quản lý giao dịch tiện lợi với giao diện quen thuộc và thao tác vô cùng đơn giản. Đồng thời Casso Robot với công nghệ AI hỗ trợ người dùng tự động hóa công tác gán nhãn, phân loại giao dịch thông minh.

Tự động lập BCTC nội bộ.

Theo tháng, quý và năm.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay