Ketoan.app đổi tên thành Casso

Dự án Ketoan.app ra đời từ 7/2018, với định hướng ban đầu là xây dựng một phần mềm quản lý tài chính nội bộ, phù hợp với các công ty, đội nhóm khởi nghiệp.
Với suy nghĩ chọn một cái tên dễ SEO, dễ bán hàng, theo kiểu giaohangnhanh chotot, nhóm phát triển đã chọn tên là ketoan.app.

Những ngày tháng 3 năm nay, 2020, khi thế giới đang ở cao điểm của đợt đại dịch thế kỉ Covid-19, Ketoan.app bắt đầu được bán ra thị trường với sự hỗ trợ của đối tác bán hàng Trần Vũ Group.

Trong quá trình triển khai việc bán hàng, làm website, làm sale kit, nói chuyện với khách hàng , Thì chúng tôi đã nhận thấy một điều không ổn.
Đó là bản thân ketoan.app là một phần mềm tài chính với các tư duy đột phá, đi theo một hướng tiếp cận khác biệt với các phần mềm truyên thống. Tuy nhiên, với tên gọi ketoan.app mang keyword Kế Toán, khách hàng bị định kiến về việc một một phần “kế toán” phải có cái này, phải có cái kia.
Do đó, đội ngũ phát triển đã suy nghĩ và đi đết quyết định sẽ chọn một cái tên mới. Thương hiệu mới sẽ định vị là phần mềm chuyên về quản lý dòng tiền, quản lý tài chính thônng minh.

Casso đã được chọn. Tên gọi Casso đến từ Picasso, đồng thời phát âm của Casso cũng gần giống với Cashflow (dòng tiền).
Với tên gọi mới, Casso cũng đồng thời từ bỏ định hướng thay thế phần mềm kế toán, và nhân viên kế toán. 

Một đội nhóm khởi nghiệp mới, hoặc cá nhân tự doanh có thể sử dụng Casso thay thế phần mềm kế toán. Tuy nhiên, khi thành lập công ty và kinh doanh mở rộng,  Khách hàng sẽ sử dụng song song Casso và phần mềm kế toán chuyên dụng:
– Phần mềm kế toán sẽ hỗ trợ trong việc quản lý, làm việc với cơ quan nhà nước, quản lý chuyên môn. 
– Phần mềm quản lý dòng tiền Casso sẽ chuyên về theo dõi dòng tiền (nhanh, hỗ trợ ra quyết định) và các tính năng dự báo kinh doanh.

Casso sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành một công cụ hữu ích hỗ trợ cho các doanh nhân trên con đường xây dựng doanh nghiệp.Xin cảm ơn các khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi và mong rằng sẽ tiếp tục được các bạn ủng hộ.