Menu

Sau hơn 6 tháng làm việc cùng nhau, giải quyết các vấn đề về mặt công nghệ, hạ tầng, pháp lý và mô hình sản phẩm. Casso và VietinBank đã triển khai thành công dịch vụ webhook biến động số dư thông qua kết nối hệ thống.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành ngân hàng Việt Nam, người dùng ngân hàng sử dụng tài khoản cá nhân có một giải pháp để nhận thông báo biến động số dư thông qua kết nối hệ thống webhook, mở ra một chân trời mới các ứng dụng giúp quản lý dòng tiền tự động và thông minh.

Thông qua nền tảng Casso làm trung gian, các thông tin giao dịch sẽ được truyền thẳng từ VietinBank tới các hệ thống phần mềm mà khách hàng sử dụng hàng ngày. Giải pháp này thay thế các công việc thủ công: xuất sao kê, nhập sao kê trước kia, vốn tốn nhiều thời gian làm việc và tiềm ẩn nhiều sai sót, vô tình hoặc hữu ý.

Casso là một nền tảng tự động hóa công việc liên quan tài chính, hiện tại hỗ trợ hơn 20 loại công việc. Bằng việc hợp tác với Casso, các khách hàng của VietinBank có ngay một bộ 20 giải pháp mạnh mẽ để tự động hóa công việc, chuyển đổi số công việc kinh doanh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian để nhà kinh doanh có thể tập trung vào các công việc quan trọng tạo ra nhiều giá trị nhất. Có thể kể đến như:

  • Tự động xác nhận thanh toán khi khách hàng chuyển khoản (Woocommerce, sapo, haravan ….)
  • Kết nối với Group chat Telegram, Slack, Discord, … để đội ngũ lãnh đạo luôn nắm được dòng tiền ra vào công ty.
  • Kết nối với Group chat riêng, với các bộ lọc để tùy chỉnh, giúp nhân viên kế toán, thu ngân, bán hàng có thể nhận được thông báo giao dịch ngay khi khách mua hàng chuyển khoản thanh toán.
  • Đối soát ngân hàng hậu kiểm, tự động gạch nợ, tính toán công nợ
  • Tự động đẩy sao kê vào Google Sheet, Excel để kế toán trở nên nhàn hạ.
  • Tự động báo cáo dòng tiền theo chu kì, ngày, tuần, tháng, năm
  • Nhúng iframe sao kê tự cập nhật vào website giúp minh bạch thu chi.
  • … và còn tiếp tục nhiều ứng dụng khác nữa

Nhiều triệu giờ lao động thủ công sẽ được tiết kiệm, hiệu suất làm việc của người lao động được sẽ cải thiện, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp nói riêng và của cả nền kinh tế nói chung sẽ được nâng cao. Casso rất tự hào khi giải pháp của mình đã và đang được hàng ngàn nhà kinh doanh lựa chọn.

Hợp tác với VietinBank là một bước khởi đầu tuyệt vời, là một cột mốc giúp Casso tin tưởng rằng open banking là xu thế tất yếu.
Casso tự hào mở lối tiên phong trong công cuộc thúc đẩy xu thế này.
Tin rằng sau VietinBank, nhiều ngân hàng khác ở Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ cho xu thế này.
Vì một Việt Nam hùng cường.