Menu

Với Casso, kế toán không còn phải “TRỰC CHỜ” hàng giờ để xác nhận thanh toán của khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp TMĐT, sự thủ công của quy trình vận hành đơn hàng trên website, nhất là các website được xây dựng bằng nền tảng WordPress, luôn là một “nỗi đau thường trực” tiêu tốn không ít nguồn lực và thời gian.

Vận hành đơn hàng

Từ việc theo dõi biến động số dư, đối soát giao dịch, cho đến xác nhận thanh toán để điều phối đơn hàng thực sự đang ngày càng trở thành cơn “ác mộng” cho đội ngũ kế toán và các bộ phận liên quan.

Có cơ hội được tiếp cận và hợp tác chuyên sâu với nhiều doanh nghiệp, Casso nắm rõ được tình hình và nhu cầu thực tế của khách hàng. Trên cơ sở đó, Casso đã và đang liên tục phát triển bộ sản phẩm kết nối ngân hàng – tự động hóa công việc, nhằm hỗ trợ các khách hàng giải quyết vấn đề, ngay lập tức thực hiện chuyển đổi số thành công.

Kết nối ngân hàng vào Woocommerce với Casso

Cụ thể, đối với doanh nghiệp sử dụng WordPress, Casso cung cấp khả năng tích hợp giúp khách hàng kết nối các ngân hàng của Việt Nam vào Woocommerce, thông qua một plugin được phát triển độc quyền bao gồm các tính năng:

1️⃣ Bổ sung tùy chọn thanh toán chuyển khoản tương ứng.

2️⃣ Tích hợp thêm hình thức chuyển khoản bằng mã QR (VietQR).

3️⃣ TỰ ĐỘNG xác nhận thanh toán – cập nhật trạng thái cho đơn hàng chuyển khoản.

Cổng thanh toán chuyển khoản VietQR

Giải pháp này hiện đang mang đến cho 200+ khách hàng doanh nghiệp của Casso một sự chủ động tối đa trong việc tự động hóa xác nhận đơn hàng, tiết kiệm thời gian, và tối ưu hóa quy trình vận hành kinh doanh.

Có Casso, khách hàng chuyển khoản xong là đơn hàng sẽ được tự động xác nhận ngay, nhân viên bên anh không cần phải trực tài khoản 24/7 để xác nhận thủ công nữa! Mr. Dương – CEO Comicola

Giờ đây, người dùng có thể truy cập Casso, vào Kho ứng dụng, chọn tích hợp Woocommerce và làm theo hướng dẫn https://casso.vn/plugin-ket-noi-ngan-hang để bắt đầu thực hiện chuyển đổi số cho hệ thống TMĐT ngay hôm nay.

———————————————————–

Casso | Robot tài chính – Giải pháp quản lý tài chính 4.0

Liên hệ với chúng tôi tại:

♻️ Công ty TNHH Casso

? Địa chỉ: Phòng I102D, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TPHCM, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM.

? Hotline: (+84) 0974792484

? Website: https://casso.vn