Menu

Vào ngày 11/06/2022 vừa qua, tại hội trường 111 Khu công nghệ Phần mềm ĐHQG TPHCM, Casso đã cùng Crosstech tổ chức buổi Demo Day – Tổng kết khóa học QC Manual 2022.

Buổi Demo Day tổng kế khóa đào tạo QC Manual

QC Manual là khóa học do Crosstech triển khai tổ chức, Casso đóng vai trò là nhà tài trợ, với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết về lĩnh vực kiểm thử.

Ms. Nhung Crosstech báo cáo tổng kết khóa đào tạo QC Manual

Sau gần 2 tháng cùng nhau đồng hành chăm chỉ và nỗ lực, lớp QC Manual đã đạt được những mục tiêu đề ra. Và trong buổi pitching cuối cùng, với sự thể hiện xuất sắc, các bạn học viên đã hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo, là dấu mốc đánh dấu lớp QC Manual kết thúc thành công tốt đẹp.

Các bạn học viên nhận giải thưởng sau khi xuất sắc hoàn thành khóa học

Casso xin gửi lời cảm ơn đến Crosstech và các bạn học viên, khi chúng ta đã cùng nhau tạo nên một khóa học tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, và mang lại những giá trị tuyệt vời cho xã hội.

Tập thể đại diện Casso

Chúc Crosstech sẽ tiếp tục vững bước triển khai thêm những khóa học thành công hơn nữa, và chúc các bạn học viện có được những sự lựa chọn, những bến đỗ phù hợp nhất cho tương lai của mình.

———————————————————–

Casso | Robot tài chính – Giải pháp quản lý tài chính 4.0

Liên hệ với chúng tôi tại:

♻️ Công ty TNHH Casso

? Địa chỉ: Phòng I102D, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TPHCM, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM.

? Hotline: (+84) 0974792484

? Website: https://casso.vn