Skip links

Câu chuyện của Comicola

Quản lý việc kinh doanh gọn nhẹ hơn

Comicola cần một giải pháp để theo dõi dòng tiền dễ dàng, quản lý tài chính tối ưu và vận hành hiệu quả các hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp.

Địa chỉ

Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực

Xuất bản, Kinh doanh sách, truyện tranh, Crowdfunding.

Mục tiêu

Kế toán tinh gọn, theo dõi biến động số dư tập trung, tự động xác nhận đơn hàng.

Được thành lập và phát triển từ năm 2015, Comicola hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát hành và kinh doanh sách, truyện tranh bản quyền và các sản phẩm văn hóa tại thị trường Việt Nam. 

Casso mang đến giải pháp tự động hóa cho Comicola

Vấn đề

Trong quá trình phát triển của thương hiệu, Comicola cần một giải pháp để xử lý các giao dịch chuyển khoản của hơn 10 ngân hàng một cách tự động nhằm tối ưu hóa quy trình quản lý tài chính nội bộ. Đồng thời, các website kinh doanh ấn phẩm xuất bản cần được bổ sung tính năng tự động xác nhận đơn hàng để giảm thiểu các tác vụ thủ công, tránh lãng phí thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

Giải pháp

Với sự hỗ trợ đến từ Casso, công việc quản lý tài chính nói riêng và hoạt động kinh doanh của Comicola nói chung sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây nhờ hệ thống báo cáo, sao kê tập trung và biểu đồ trực quan. Ngoài ra, các nền tảng website kinh doanh đa lĩnh vực của Comicola hoạt động rất trơn tru thông qua việc được trang bị thêm tính năng tự động xác nhận và chuyển trạng thái đơn hàng (plugin tích hợp vào Woocommerce), tiết kiệm được hàng nghìn giờ công lao động của doanh nghiệp mỗi năm.

12
Ngân hàng
5+
Ứng dụng tích hợp
3000+
Task được tự động hóa
99%
Mức độ hài lòng

Tính năng tin dùng

Comicola là doanh nghiệp tiên phong, là một trong những khách hàng thân thiết và sử dụng toàn bộ các giải pháp đa dụng từ Casso từ những ngày đầu tiên.

Kế toán tinh gọn

Casso Table mang đến khả năng quản lý thu chi, quản lý dòng tiền tập trung từ hơn 10 tài khoản ngân hàng, đồng thời hỗ trợ thống kê báo cáo tài chính hằng ngày.

Botchat biến động số dư

Với Casso Hub, thông qua việc tích hợp Casso vào Telegram, đội ngũ nhân sự của Comicola có thể theo dõi biến động số dư từ tất cả tài khoản ngân hàng ngay tại các nhóm chat nội bộ của doanh nghiệp.

Tự động xác nhận đơn hàng

Ngay khi khách hàng của Comicola chuyển khoản, nhờ plugin tích hợp vào Woocommerce của website, đơn hàng sẽ được tự động xác nhận thanh toán, và chuyển đổi trạng thái đơn hàng tương ứng, mà không phải chờ đợi nhân viên kiểm tra tài khoản và xác nhận thủ công.

"Từ khi bắt đầu sử dụng Casso, công việc kinh doanh và báo cáo doanh số của chúng tôi đã nhẹ nhàng đi rất nhiều so với trước đây. Tôi nghĩ đây là một sản phẩm tiềm năng và sẽ rất phát triển trong tương lai."

Mr Nguyễn Khánh Dương

Mr Nguyễn Khánh Dương

CEO Comicola

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi mang đến cho bạn 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.