Menu

Chào bạn,

Như thường lệ, Casso lại tiếp tục mang đến cho bạn bản cập nhật định kỳ mang số hiệu 3.2 đây. 

Ở bản cập nhật lần này, chúng tôi tập trung tối đa vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời bổ sung một số tính năng, cũng như tiện tay tích hợp thêm một vài ứng dụng mới nữa. Trong đó, sự xuất hiện quan trọng nhất, được đông đảo người sử dụng của Casso mong chờ nhất trong thời gian qua – Kho ứng dụng ắt hẳn sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều tiện ích thú vị. 

Nào, hãy cùng điểm qua Casso có gì mới với bản cập nhật 3.2:

1. Kho ứng dụng chính thức ra mắt

Khởi nguồn là tính năng tích hợp ứng dụng của Casso, trong bản cập nhật này, chúng tôi chính thức nâng cấp nó lên thành Kho ứng dụng. Với hàng tá chức năng cũng như ứng dụng được bổ sung liên tục kể từ thời điểm hiện tại, chúng tôi hy vọng Kho ứng dụng sẽ ngày càng phát huy được hiệu quả, và mang đến trải nghiệm kết nối tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

– 10+ ứng dụng tích hợp với hệ thống Casso.

– Nâng cấp giao diện Kho ứng dụng.

– Bổ sung tích hợp thêm 3 ứng dụng mới: Autotable, Airtable, Email.

– Tính năng tìm kiếm, phân loại cũng được trang bị nhằm hỗ trợ người dùng, chủ yếu là đề phòng trường hợp bạn kéo mãi không tìm thấy ứng dụng cần thiết của mình nằm ở đâu trong Kho 100+ ứng dụng của chúng tôi (à mà cái này là tôi nói trước cho tương lai…).

Kho ứng dụng đã chính thức có mặt trên Casso

2. Template Casso trên Autotable

Quản lý công việc – dự án bằng các ứng dụng trực tuyến đã dần trở nên quen thuộc trong thời đại hiện nay. Mỗi tuần, chúng tôi nhận được không ít những yêu cầu, đề xuất của người sử dụng về việc tích hợp vào hàng nghìn những ứng dụng như vậy. Và, yeah, đã đến lúc Casso hiểu rằng mình không thể ngồi yên.

Dạo gần đây, tôi đã có cơ hội tiếp cận và làm việc với Autotable – một ứng dụng quản lý công việc cho các cá nhân, nhóm, startup hay doanh nghiệp dưới dạng trang tính, hoạt động tương tự Google Sheet, Excel, nhưng được tích hợp thêm các tính năng chuẩn hóa trường dữ liệu, tự động liên kết các trang tính thành một hệ dữ liệu chung. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi rất vui vì có thể thông báo là cả hai bên đều đã hoàn tất các kết nối liên quan.

Và hôm nay, Casso hân hạnh mang đến cho bạn cổng tích hợp chính thức với Autotable, kèm theo đó là một template miễn phí, ngay trong bản cập nhật lần này.

– Template quản lý thu chi của Casso đã có mặt trên Autotable. Truy cập kho template của Autotable, mục quản lý, chọn áp dụng template Quản lý thu chi (tích hợp Casso) là có thể sử dụng được ngay.

– À, nhớ là cần phải tích hợp Casso và Autotable trước. Trong trường hợp bạn còn đang băn khoăn về cách tích hợp, thì đây, Casso đã có sẵn tài liệu hướng dẫn bỏ túi tại: https://docs.casso.vn/tich-hop/autotable

Template Quản lý thu chi độc quyền của Casso trên Autotable

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi có trong BIG UPDATE 3.2. Nghe có vẻ như số lượng tính năng mới không nhiều, nhưng đó đều là những sản phẩm “công nghệ lõi” mà đội ngũ Casso đã dành tâm huyết xây dựng và phát triển dựa trên trải nghiệm, phản hồi của người dùng. Yeah, và chúng tôi rất hy vọng là bạn sẽ thích!

Lời cuối, thay mặt toàn bộ đội ngũ, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã lựa chọn và đồng hành cùng Casso trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Trân trọng,

Điệp Nguyễn

Co-founder & CEO Casso.

——————————————————————————–

Casso | Robot tài chính – Giải pháp quản lý tài chính 4.0

Liên hệ với chúng tôi tại:

♻️ Công ty TNHH Casso

? Địa chỉ: Phòng I102D, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TPHCM, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM.

? Hotline: (+84) 0974792484

? Website: https://casso.vn