Skip links

[HCM] Tuyển dụng Partner Manager

Location: Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Team: Biz Team

Hạn nộp hồ sơ: 08/03/2022 – 08/04/2022

Về Casso

Trong ba năm qua, Casso đã giúp mọi người trên khắp Việt Nam tự động hóa những phần công việc liên quan tới tài chính ngân hàng nhàm chán và tẻ nhạt. Casso làm điều đó bằng cách giúp mọi người kết nối tài khoản ngân hàng với các ứng dụng / web mà họ đã sử dụng và yêu thích.

Casso tin rằng có những công việc mà máy tính có thể làm tốt nhất và có những công việc mà con người làm tốt nhất. Casso muốn mang đến cho các nhà kinh doanh công cụ tạo ra các quy trình cho phép máy tính làm những gì chúng giỏi nhất và để con người làm những gì chúng ta giỏi nhất.

Chúng tôi tin tưởng vào các team nhỏ. Các team nhỏ nhanh nhẹn và hoạt bát. Các team nhỏ thì ít quan liêu hơn, ít quản lý hơn và nhờ đó, hoàn thành nhiều việc hơn.

Chúng tôi tin tưởng một tập thể đa dạng, một môi trường làm việc linh động là cơ sở để ươm mầm những sáng tạo.

Casso đang tìm kiếm một Partner Manager để tham gia vào team đối tác Casso, tập trung vào việc hỗ trợ các mối quan hệ đối tác. Nếu bạn quan tâm đến việc thúc đẩy sự nghiệp của mình tại một công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh và có lợi nhuận, thì hãy mạnh dạn thử sức ngay.

Địa điểm làm việc: Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM, TP Thủ Đức, HCM

Thử sức ngay nếu bạn đáp ứng các tiêu chí sau

Bạn ham học hỏi nhưng cũng không phải là một “tấm chiếu mới” hoàn toàn. Chúng tôi đang tìm kiếm những người có từ 1 – 2 năm kinh nghiệm trong vai trò Partnership hoặc Account Manager trong thế giới SaaS. Bạn sẽ phát triển bản thân mạnh mẽ trong một môi trường có nhịp độ nhanh, luôn tìm cách tìm hiểu về chức năng, sản phẩm mới, xu hướng công nghệ mới từ đó phát triển sự nghiệp đặc sắc của mình.

Bạn là một người giao tiếp tốt. Bạn là người thành thạo về những email giới thiệu ngắn gọn nhưng hấp dẫn và là dễ dàng chốt các thỏa thuận hợp tác.

Bạn là người có tư duy về sản phẩm SAAS. Bạn có thể cùng team developer phân tích các API, cung cấp hướng dẫn, các phương pháp, v.v. cho các team product của đối tác với mục tiêu cải thiện khả năng tích hợp và mở rộng mối quan hệ của họ với Casso.

Bạn sáng tạo và tháo vát. Bạn kiên trì thử nhiều cách khác nhau cho đến khi có thể thương lượng được một thỏa thuận quan hệ hợp tác có lợi cho cả hai bên. Bạn đã tìm hiểu kỹ về chiến lược marketing thông qua hợp tác chiến lược và đồng hành cùng đối tác trong việc tăng trưởng khách hàng và doanh thu sau khi hợp tác.

Bạn tin rằng các mối quan hệ là rất quan trọng để thành công. Bạn thích xây dựng mối quan hệ tích cực với những người khác và đã có kinh nghiệm làm việc với khách hàng hoặc đối tác.

Bạn tự giác, chủ động và làm việc tốt với một sự giám sát tối thiểu. Bạn sẽ được tin tưởng để làm việc với sự giám sát tối thiểu. Là một phần của một công ty đang phát triển, bạn có cơ hội tạo ra tác động lớn và bạn muốn xây dựng các quy trình giúp công việc của bạn hiệu quả hơn theo thời gian.

Những gì bạn có thể làm

Casso là một công ty nhỏ, phát triển nhanh, vì vậy bạn có thể sẽ có kinh nghiệm về nhiều dự án khác nhau trong toàn tổ chức. Đây là một số điều bạn có thể sẽ làm:

 • Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đối tác hàng đầu trên nền tảng của Casso để tạo ra người dùng mới cho Casso.
 • Khuyến khích các đối tác liên tục cải thiện khả năng tích hợp của họ, trao đổi với đối tác về các yêu cầu tính năng và sửa lỗi.
 • Tìm những cách sáng tạo để giới thiệu Casso bên trong các sản phẩm của đối tác, nơi khách hàng sẽ tìm kiếm tính năng tích hợp.
 • Theo dõi lộ trình của đối tác và thuyết phục họ mở rộng mối quan hệ với Casso.
 • Lắng nghe đối tác, ghi lại nhu cầu của họ trong CRM, phối hợp với các nhóm sản phẩm để cung cấp các công cụ mà đối tác của bạn cần.
 • Hướng dẫn và chia sẻ các phương pháp hay nhất với đồng đội dựa trên kinh nghiệm của bạn.
 • Phối hợp với các nhóm Marketing để lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động giới thiệu mối quan hệ đối tác
 • Là một phần trong triết lý chung tay của Casso, hãy giúp đỡ khách hàng trực tiếp khi có thể hoặc bổ sung vào trang Q & A (Trung tâm trợ giúp) để đảm bảo khách hàng ngày càng có những trải nghiệm tốt
Quyền lợi
 • Mức lương cạnh tranh, tương xứng với năng lực
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu
 • Được học hỏi, đào tạo và tham gia vào các dự án lớn theo xu hướng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực: Fintech, Ngân hàng
 • Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, năng động
 • Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật & Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
 • Du lịch trong và ngoài nước cùng công ty hàng năm
 • Lương tháng 13 và thưởng KPI
Thông tin thêm về Casso